Home / Cuộc sống / Bốc mộ cổ gặp thần trăn bảo vệ mộ

Bốc mộ cổ gặp thần trăn bảo vệ mộ

Trong nghề bốc mộ luôn có nhiều yếu tố tâm linh mà ngày nay khoa học cũng chưa giải thích được, và cũng có nhiều nỗi kinh hoàng luôn xảy ra với những người làm công việc này. Dưới đây là một sự xảy ra ở Trung Quốc đã làm rất nhiều người hoảng hốt.

Chỉ cần trong tưởng tượng thôi, không ai nghĩ rằng, ngôi mộ cổ hàng trăm năm lại được bảo vệ bởi con vật kinh dị và khổng lồ này.

Gần đây, một ngôi mộ cổ có niên đại tới hàng trăm năm được chính người dân xung quanh phát hiện. Không chỉ về niên đại “cổ”, bí mật kinh hàng nhất mà nhiều người chú ý tới đó là phát hiện ra một con vật “khổng lồ” được cho là sống cùng với ngôi mộ chui lên khỏi mặt đất.

Bốc mộ cổ gặp thần trăn bảo vệ mộ 1

Ngôi mộ cổ có niên đai lâu nhất trong nghĩa trang.

Ngôi mộ có niên đại hàng trăm năm trong nghĩa trang và hầu như chưa một ai từng đến khai quật hay khám phá về nó. Điều kinh ngạc ở đây, là một số người sống xung quanh và công nhân làm việc quanh đó vô tình phát hiện ra một con vật “khổng lồ” sống trong đó.

Bốc mộ cổ gặp thần trăn bảo vệ mộ 2

Đầu của con vật được cho là đã sống trong ngôi mộ cổ hàng trăm năm.

Con vật được tìm thấy, là một con trăn khổng lồ với kích thước dài tới 20 mét và nặng 200kg, khiến người dân xung quanh và nhiều nơi khác vô cùng kinh hãi và hoảng sợ.

Bốc mộ cổ gặp thần trăn bảo vệ mộ 3

Con trăn được tìm thấy sống trong ngôi mộ cổ.

Ngay sau phát hiện này, nhiều nhà nghiên cứu đã tới xác minh. Họ tìm thấy ngôi mộ có niên đại từ thời Hán Tông – kỉ nguyên của sự tôn thờ và tôn trọng loài rắn. Phát hiện này khiến cuộc sống của người dân xung quanh chao đảo và sợ hãi.

Bốc mộ cổ gặp thần trăn bảo vệ mộ 4

Con trăn dài tới 20 mét và năng 200kg.

Điều kì lạ là con trăn có thể sống trông ngôi mộ này cần ấy năm mà không ai hề hay biết. Rất nhiều người luôn tò mò và không hết bàng hoàng về điều khó tin này có thể xảy ra. Bởi với kích thước của ngôi mộ, không phải là một môi trường lý tưởng để con trăn có thể sinh tồn.

Bốc mộ cổ gặp thần trăn bảo vệ mộ 4

Nhiều người luôn thắc mắc không biết con trăn này đã sống trong ngôi mộ từ bao giờ.

Bốc mộ cổ gặp thần trăn bảo vệ mộ 5

Con trăn được đưa lên khỏi ngôi mộ cổ.

Trong suốt quá trình khai quật “trăn khủng”, có rất nhiều điều kì lạ đã xảy ra và đặc biệt là số người khai quật đó đã bị ngất xỉu. Mọi người hầu như đều rất sợ hãi và lo lắng về điều chưa từng xảy ra này.

Bốc mộ cổ gặp thần trăn bảo vệ mộ 6

Đầu trăn được nắm chặt và ngoi ra khỏi ngôi mộ.

Dù chưa có câu trả lời từ phía khoa học, nhưng trong tâm trí với với những người theo một ý niệm tâm linh nào đó, nó có thể là một lời nguyền cổ xưa và một điều gì đó thần bí mà khó có thể giải thích nổi.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan khác:

Bốc mộ cần chuẩn bị những gì cho chu toàn

Chuyện bốc mộ : hãi hùng khi khai quật nhầm mộ

About admin

Check Also

UAZ công bố giá chỉ còn 390 triệu đồng

UAZ công bố giá chỉ còn 390 triệu đồng

Thương hiệu UAZ của Ngà chính thức công bố thêm giá bán của 4 phiên ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *