Home / Cuộc sống / Các tính năng và ưu điểm của đèn led dây full màu

Các tính năng và ưu điểm của đèn led dây full màu

Đèn led dây full màu có rất nhiều tính năng và ưu điểm tuyệt vời mà các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí cần biết đến như: tạo hiệu ứng đẹp mắt, khiến không gian trở nên ấn tượng, sang trọng và thu hút. Màu sắc của loại đèn led dây full màu cũng rất đa dạng phù hợp với nhu cầu trang trí của khách hàng.

Tham khảo tại : http://www.congngheled.com/tin-chi-tiet/den-led-day-full-mau-76.html

Ứng dụng của đèn led dây full màu

Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng hoạt động mạnh mẽ cùng nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Đèn led dây full màu được dùng phổ biến trong các hệ thống lắp đặt ánh sáng của bar, club, các sân khấu, phòng trà, phòng hát karaoke và thậm chí là trong nhiều quán café.

Các tính năng và ưu điểm của đèn led dây full màu

Hình 1: Đèn led dây full màu ứng dụng trang trí trong quán bar, club

Ngoài ra đèn led dây full màu tổng hợp tất cả các loại màu sắc mang đến một sợi dây led đủ màu còn được ứng dụng dùng để trang trí các dịp lễ, noel, tết hay trang trí quảng cáo và trang trí tủ trưng bày sản phẩm…

Ưu điểm của đèn led dây full màu:

Đèn led dây full màu với mỗi bóng đèn sẽ có một màu khác nhau, ngoài các màu chính như xanh, đỏ, vàng thì loại đèn này còn có nhiều màu pha trộn giữa các mùa hoặc theo từng mức độ màu nặng nhẹ hơn màu chính. Thông thường một dây đèn led có khoảng từ 60 – 72 bóng, tức là sẽ có 60-72 màu khác nhau. Như vậy nếu kết hợp nhiều dây đèn led full màu lại với nhau sẽ tạo nên một “bữa tiệc” ánh sáng vô cùng ấn tượng.

Các tính năng và ưu điểm của đèn led dây full màu

Hình 2: Đèn led dây full màu trang trí noel rực rỡ

Đèn led dây full màu giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi nhu cầu sử dụng dây led ít nhưng lại cần nhiều màu khác nhau. Khi trang trí, thay vì phải mua nhiều dây đèn khác nhau hoặc cắt và ghép nối phiền phức thì bạn chỉ cần mua 1 dây đèn led full màu thôi là đã đủ để trang trí nhiều màu sắc rực rỡ rồi.

Đặc biệt, tính năng nổi bật nhất của đèn led dây full màu đó là hiệu ứng đổi màu đặc sắc và có thể tạo thành màn hình lớn với hàng triệu các màu khác nhau. Khi hoạt động, màu sắc của đèn sẽ không đứng yên mà không ngừng thay đổi và chuyển động từ màu này sang màu khác tạo nên không gian thật sự ấn tượng và thu hút.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn led dây fulll màu, hãy lên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm độc đáo này nhé!

Tham khảo website: http://www.congngheled.com/ để xem sản phẩm và biết thêm thông tin chi tiết.

About admin

Check Also

UAZ công bố giá chỉ còn 390 triệu đồng

UAZ công bố giá chỉ còn 390 triệu đồng

Thương hiệu UAZ của Ngà chính thức công bố thêm giá bán của 4 phiên ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *