Home / Giải trí / Hướng dẫn cách chơi game bắn cá siêu thị online

Hướng dẫn cách chơi game bắn cá siêu thị online

Cách chơi bắn cá siêu thị online gần giống với cách chơi bắn cá ở máy bắn cá. Thay vì người chơi sử dụng cần gạt và nút bấm thì chơi online sẽ bắn cá trực tiếp bằng tay (nếu chơi bằng điện thoại) hoặc sử dụng con chuột (nếu chơi bằng máy tính).

Để không bị bỡ ngỡ trước màn hình, hãy đọc hướng dẫn cách chơi game bắn cá siêu thị online dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Tải game bắn cá siêu thị online về máy

Game bắn cá siêu thị online hiện có “nham nhảm” trên các cửa hàng trò chơi. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cho mình một phiên bản có giao diện đẹp mắt và cách chơi đơn giản. Một trong số đó chính là game Bắn cá đổi thưởng.

  • Nếu bạn dùng hệ điều hành iOS, hãy vào App Store để tải game về máy;
  • Nếu bạn dùng hệ điều hành Android, game nằm ở Google Play.

Ngoài cách tải về máy, người chơi có thể chơi trực tiếp trên website hoặc fanpage bằng cách dùng tài khoản facebook để chơi ngay. Đối với website, truy cập www.bancadoithuong.com; đối với fanpage, truy cập www.facebook.com/bancadoithuong.

Lựa chọn hình thức chơi bắn cá siêu thị online

Lựa chọn hình thức chơi bắn cá siêu thị online

Bước 2: Cách chơi game bắn cá siêu thị online

Cách chơi bắn cá siêu thị online sẽ dễ dàng hơn đối với những ai đã từng bắn cá ở máy bắn cá. Bởi nội dung trò chơi chỉ là bắn cá và thu điểm về mà thôi. Ai bắn được nhiều cá người đó thu về được nhiều điểm, ai bắn được nhiều cá to người đó thu về nhiều điểm lớn hơn.

Để bắn được cá, người chơi sẽ dùng chuột (đối với máy tính), di chuyển chuột vào vị trí con cá mà mình muốn bắn, sau đó nhấp chuột để bắn. Một lần nhấp tương đương với một lần bắn, hãy cân nhắc số lần nhấp nếu không sẽ phí đạn.

Mỗi cú nhấp chuột là một lần bắn cá

Mỗi cú nhấp chuột là một lần bắn cá

Đối với điện thoại, cách chơi bắn cá siêu thị online cũng tương tự, nhưng thay vì dùng chuột, người chơi sẽ dùng ngón tay của mình chạm vào màn hình, chạm màn hình ở đâu là súng sẽ bắn ở đó, mỗi lần chạm cũng tương đương với mỗi lần bắn.

Nhiều người vì tự tin mà không đọc hướng dẫn chơi bắn cá siêu thị, kết quả là bấm chuột hay tay chạm vào màn hình liên tục trong khi mục tiêu chỉ là một con cá nhỏ. Vậy là tốn súng, tốn đạn trong khi điểm cá chết thu về lại quá bé. Vì vậy bạn hãy lưu ý vấn đề này nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn hack game bắn cá siêu thị từ A tới Z

Bước 3: Hướng dẫn nạp thẻ hoặc đổi thẻ cào trong game bắn cá

Bắn cá siêu thị online không bắt người chơi phải nạp xu nhưng thay vào đó phải nạp thẻ cào. Thẻ nào cũng được, không phân biệt Viettel, Mobifone hay Vinaphone; mệnh giá bao nhiêu cũng được, mệnh giá càng cao thì công lực của súng càng mạnh.

Nạp thẻ bằng cách: Nhấp chuột vào biểu tượng ngọc trên màn hình, nạp thẻ theo hướng dẫn hình dưới đây:

Nhập mã thẻ và số seri vào

Nhập mã thẻ và số seri vào

Game Bắn cá đổi thưởng cho phép người chơi đổi thẻ cào. Sau khi bắn cá thu về được một số điểm nhất định, người chơi dùng số điểm đó để đổi thành thẻ có mệnh giá từ 20 – 500K.

Dùng điểm ảo để đổi lấy thẻ cào thật

Dùng điểm ảo để đổi lấy thẻ cào thật

Hướng dẫn một vài kinh nghiệm chơi bắn cá siêu thị online

Cách chơi bắn cá siêu thị online đạt điểm cao được các game thủ truyền tai nhau đó là:

Nhắm vào đầu cá để bắn: ai cũng có điểm yếu, điểm yếu của những con cá trong Bắn cá đổi thưởng chính là đầu. Bắn vào đầu cá sẽ chết nhanh hơn so với việc bắn vào thân hay bất cứ vị trí nào. Tuy nhiên, chiến thuật này chỉ nên dùng đối với những con cá có điểm lớn mà thôi.

Bắn liên tục vào bầy đàn: khi thấy cá đi theo bầy đàn, hãy tăng cấp độ súng lên 2, bắn liên tiếp 3 – 5 phát vào bầy cá, như vậy dù không chết hết nhưng ít nhất cũng sẽ giết chết được một vài con mà không phí đạn.

Bắn lớn, thắng lớn: khi những chú cá quan trọng xuất hiện, đây là thời cơ để ghi nhiều điểm, hãy sử dụng toàn bộ “công lực” mình có để “hạ gục” đối tượng. Mặc dù sẽ tốn nhiều đạn nhưng đổi lại sẽ thu về được nhiều điểm.

Hy vọng với những hướng dẫn về cách chơi bắn cá siêu thị online mà chúng tôi vừa chia sẻ trên giúp người mới chơi dễ dàng nắm bắt, hình dung hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và dành được nhiều điểm, đổi được nhiều thẻ cào có mệnh giá cao.

About tinhem

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *