Home / Chưa được phân loại / iPhone 7S Plus Đài Loan chưa hỗ trợ sạc không dây

iPhone 7S Plus Đài Loan chưa hỗ trợ sạc không dây

Theo nguồn tin từ trang Mac Otakara Nhật Bản cho biết iPhone 7S Plus chưa được trang bị công nghệ sạc không dây. Vì vậy, hàng copy iPhone 7S Plus Đài Loan cũng sẽ không có tính năng đó.

Mọi nguồn tin chúng ta có bây giờ chỉ là dự đoán dựa trên những thông tin rò rỉ bởi mãi đến tháng 9/ 2017 iPhone 7S Plus mới ra mắt. Hàng chính hãng phải ra mắt trước nên các fan của hàng Đài Loan phải chờ thêm một thời gian nữa, nghĩa là phải sau tháng 9 mới có thể có mặt tại các quầy điện thoại. Tuy vậy mọi nguồn tin về chúng dù là ít ỏi cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Hình 1: iPhone 7S Plus Đài Loan vẫn chưa được trang bị tính năng sạc không dây

Cũng theo nguồn tin của trang Mac Otakara – trang chuyên nghiên cứu và đưa tin về các dòng sản phẩm Apple như iPod, iPad, MacBook, iMac cho biết iPhone 7s cùng 7s Plus sẽ sử dụng chip Apple 11, tuy nhiên vẫn chưa hỗ trợ sạc không dây.

Sạc không dây là một trong những tính năng mới xuất hiện ở các dòng smartphone cao cấp như Google Nexus 4, Galaxy S4, Lumia 920. Còn đối với iPhone thì chỉ có iPhone 5 là được trang bị tính năng đó.

Sạc không dây sử dụng cảm ứng từ, nó cung cấp năng lượng cho các thiết bị khi đặt lên trên một bề mặt mà không cần dùng đến cáp nối. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là không cần cắm điện mà chúng vẫn có thể sạc pin. Thật ra phần đế của bộ sạc vẫn phải được cắm vào tường để lấy điện. Do vậy sạc pin không dây suy cho cùng thì cũng không cần thiết cho lắm. Nên việc iPhone 7s Plus Đài Loan có hay không có tính năng sạc không dây thì vẫn không làm giảm đi sức hấp dẫn của nó.

Thói quen của người dùng điện thoại Việt Nam vẫn là cắm pin cáp USB trực tiếp vào điện thoại, thói quen này đã hình thành từ khi điện thoại ra đời cho đến nay. Cho nên việc iPhone 7s Plus có tính năng sạc không dây hay không thì đối với họ không quan trọng, trừ khi sạc không dây mà không cần điện thì đó mới là mong đợi của người dùng.

Hình 2: iPhone 7s Plus Đài Loan sẽ có thêm màu đỏ quyến rũ

Điều khiến người ta mong đợi nhất về iPhone 7s Plus lúc này là sự có mặt của màu đỏ trong danh sách các màu của iPhone. Bên cạnh 5 màu như hiện nay là vàng hồng, vàng, bạc, đen mờ, đen bóng thì sắp tới iPhone 7s Plus cùng iPhone 7 sẽ có thêm màu đỏ. Đây quả là một sự thay đổi đáng kể giúp iPhone thu hút thêm nhiều fan hơn. Và người dùng đang chờ đón một iPhone diện mạo mới trong màu đỏ đầy ấn tượng, quyến rũ và nổi bật.

Tóm lại, không có tính năng sạc không dây thì sức hút của iPhone 7s Plus Đài Loan vẫn không giảm vì các tính năng tuyệt vời khác được Apple trang bị, đặc biệt là sự xuất hiện của màu đỏ ấn tượng.

Nguồn lấy từ site: Samsung S8 Đài Loan- iPhone 7 Plus Đài Loan “HOT” Mới Nhất – Di Động ABC

About tinhem

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *