Home / Cuộc sống / Lựa chọn công ty Admica quảng cáo để thành công

Lựa chọn công ty Admica quảng cáo để thành công

Lựa chọn công ty Admica quảng cáo để thành công

“Đằng sau sự thành công của một doanh nghiệp luôn có hình bóng của một công ty quảng cáo”. Thật vậy, câu nói này quả không sai vì bạn biết nếu không có quảng cáo thì sản phẩm của một doanh nghiệp không thể đứng vững lâu trên thị trường vì người tiêu dùng không biết đến nó.

Để tồn tại doanh nghiệp bắt buộc phải quảng cáo dưới nhiều hình thức. Vậy bạn là một đại diện của doanh nghiệp hay một sản phẩm nào đó? Bạn muốn mọi người biết đến thương hiệu của mình nhiều hơn? Và bạn muốn doanh số bán hàng của công ty ngày một phát triển? Tất cả những điều ấy sẽ trở thành hiện thực nếu như bạn lựa chọn Admica làm người đồng hành cùng bạn.

 

  • Đôi nét về Admica

 

Admica là thương hiệu trực thuộc công ty quảng cáo XOTIC Việt Nam. Đây là công ty hàng đầu chuyên về thiết kế, quảng cáo sáng tạo các loại sản phẩm có in logo của các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Được mệnh danh là người soi sáng cho các vì sao, Admica nhiều lần nhận được lời khen của các chuyên gia hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á về các sản phẩm đẹp, bắt mắt, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lựa chọn công ty Admica quảng cáo để thành công

Hình 1. Sản phẩm in ấn mang thương hiệu nổi tiếng

2. Các sản phẩm của Admica

Sự sáng tạo thành công của Admica được đông đảo khách hàng đón nhận và đặt hàng vì sản phẩm độc đáo, bắt mắt và có tác động hiệu quả tới khách hàng như: chai nước hoa của nhãn hiệu cao cấp Vichy, mô hình vỏ lon mới của Pepsi, kệ trưng bày điện thoại XPERIA M4, bảng chỉ dẫn được làm cho hệ thống thanh toán cá nhân bằng thẻ Visa và rất nhiều sản phẩm khác. Với công nghệ hiện đại, Admica không chỉ cho ra các sản phẩm thu hút khách hàng mà còn có chất lượng cao, bền đẹp và lâu bị hư hao. Đặc biệt các sản phẩm mica, đặc biệt là các kệ đỡ đã vượt lên chức năng của một giá đỡ thông thường, làm tăng giá trị của sản phẩm lên gấp nhiều lần. Với những kinh nghiệm dày dặn, sức sáng tạo và thiết kế mang tính trẻ trung, Admica chắc chắn sẽ là điểm đến cho những thương hiệu muốn nổi tiếng và vang xa.

3. Quà tặng doanh nghiệp

Không chỉ nổi tiếng về chuyên thiết kế quảng cáo thương hiệu cho các doanh nghiệp mà Admica còn nổi tiếng về các sản phẩm Mica, quà tặng dành cho doanh nghiệp. Những dịp tri ân khách hàng luôn được các doanh nghiệp chú trọng hàng đầu vì đó là sợi dây bền chặt kết nối doanh nghiệp và khách hàng lại với nhau. Mặt khác, doanh nghiệp vẫn luôn mong chờ những sản phẩm quà tặng mang dấu ấn riêng mà thị trường quà tặng không có. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, Admica đã tung ra những mẫu quà tăng vô cùng ý nghĩa, thay lời cảm ơn của các doanh nghiệp gửi đến những khách hàng của mình. Các mẫu quà tặng của Admica luôn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và chất lượng. Mang tính ý nghĩa cao mà khách hàng thật sự cảm thấy có ích. Không những vậy còn thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm. Các sản phẩm độc đáo và ý nghĩa của Admica như: sổ tay doanh nghiệp, đồng hồ độc đáo, áo thun cá tính, nón bảo hiểm thời trang, bút gỗ khắc tên,…là những sản phẩm hữu ích dành cho khách hàng.

Lựa chọn công ty Admica quảng cáo để thành công

Hình 2. Quà tăng doanh nghiệp

Nếu bạn là đại diện cho một thương hiệu hãy đến với Admica để cảm nhận sự thành công lớn hơn mà bạn chưa từng có. Mọi thông tin xin truy cập website www.admica.vn

About admin

Check Also

UAZ công bố giá chỉ còn 390 triệu đồng

UAZ công bố giá chỉ còn 390 triệu đồng

Thương hiệu UAZ của Ngà chính thức công bố thêm giá bán của 4 phiên ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *