Home / Bất động sản / Những xu thế trang trí nhà nổi bật trong năm 2017

Những xu thế trang trí nhà nổi bật trong năm 2017

Xu hướng thiết kế trong năm 2017 nhắm đến đó là sự đơn giản kết hợp với các yếu tố cách tân từ thiên nhiên và cổ điển đang ngày càng được ưa chuộng.Sự cách tân nghệ thuật và ứng dụng công nghệ được kết hợp với nhau trong thiết kế nội thất. Nhờ sự ra đời của những loại vật liệu, công nghệ mới, các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo và thực hiện những ý tưởng của mình một cách dễ dàng hơn.Nếu bạn đang có ý đinh xây dựng, hay sửa chữa nhà bạn có thể tham khảo qua 4 xu thế sau đây. Đặc điểm chung của các xu thế này là mang lại một không gian năng động và tăng cân bằng cho ngôi nhà của bạn.

Sự kết hợp khoa học và nghệ thuật:

Những xu thế trang trí nhà nổi bật trong năm 2017 -ảnh 1

Khoa học và nghệ thuật ngày càng liên quan và hỗ trợ cho nhau công nghệ sẽ giúp hiện thực lại những ý tưởng. Vì thế khi kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật nó sẽ mang lại nhiều màu sắc rất tuyệt vời: Sự hòa phối màu sắc một cách uyễn chuyễn mang đến cảm xúc mãnh liệt cho mùa xuân và hạ. Những kết cấu tự nhiên được sơn phủ hoàn hảo kết hợp cùng với các vật liệu cao cấp mang đến một vẻ đẹp trang nhã hợp thời trang.

Sự cân bằng (Chủ nghĩa tự nhiên và tối giản):

Những xu thế trang trí nhà nổi bật trong năm 2017 -ảnh 2

Một xu hướng nổi bật khác đó là sự cân bằng giữa chủ nghĩa tự nhiên và tối giản. Không gian khi được tối giản hóa sẽ phản ánh lên chất lượng thực của tự nhiên, các bề mặt sáng và sạch sẽ nhưng lại ẩn chứa nhiều kết cấu chi tiết. Tạo cảm giác thanh lịch bằng cách sử dụng màu trung tính. Màu hồng là sự lựa chọn số một của bạn trong những tông màu này. Tăng sự cân bằng bằng cách dùng lông và gỗ tự nhiên.

Bài viết liên quan: Tuyệt chiêu trang trí nhà đẹp tựa như thủy cung mát mẻ quanh năm

Thời kỳ phục hưng (Lịch sử và đương đại):

Những xu thế trang trí nhà nổi bật trong năm 2017 -ảnh 3

Tạo sự tương phản giữa các đồ dùng trang trí nội thất mang đến nét đẹp vừa cổ điển vừa trang nhã cho ngôi nhà của bạn , kết cấu đương đại luôn là một trong những xu hướng được quan tâm nhiều nhất và dường như chưa bao giờ bị lỗi thời. Chất liệu từ gỗ và kim loại mang phong cách truyền thống với những chi tiết trang trí bằng vàng, đồng và những bức tranh lịch sử có thể được cải tạo với các màu sắc và kết cấu độc đáo sẽ tạo ra sự tương phản. Sắc tím hay các màu mang vẻ huyền bí cổ xưa là không thể thiếu. Những họa tiết trong bức tranh thời xưa được phá cách và tái tạo để tạo sự ăn ý trong phong cách hiện đại.

Xem thêm bài viết: Thay đổi diện mạo ngôi nhà ấn tượng với 5 cách siêu đơn giản

Phỏng đoán (Đời thường và cải tiến)

Những xu thế trang trí nhà nổi bật trong năm 2017 -ảnh 4

Hãy thoát ra khỏi cuộc sống đô thị ồn ào bằng cách thực hiện những cải tiến. Mục đích mà phong cách này muốn hướng đến là tái hiện lại cuộc sống thường ngày dưới góc nhìn của trẻ nhỏ rất ngây thơ chưa có tạp niệm bằng cách sử dụng nguồn cảm hứng kết hợp sự cách điệu. Hai điểm quan trọng của phong cách này là màu sắc và họa tiết. Những vật liệu tự sáng chế, vải dệt, tấm các tông, len, gỗ, hình vẽ, xi măng hay các vật liệu có thể phản ánh được suy nghĩ, sự sáng tạo của chúng ta.

Chúng ta vừa tìm hiểu qua 4 xu hướng trang trí nội bật trong năm 2017 chúng có một đặc điểm chung là sự va chạm và kết hợp nhiều yếu tố khác biệt trong thiết kế góp phần mang đến nhiều sự lựa chọn khi chúng ta muốn tân trang lại nội thất, phản ánh sự thay đổi bản chất nhanh chóng qua các thời đại.

Xem thêm: 

 

About Tiến Nguyễn

Check Also

Quy trình xây dựng một căn nhà hoàn thiện

Ngôi nhà là nơi đón ta trở về sau những khó khăn và mệt nhọc ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *