Home / Cuộc sống / Quà tặng mica – món quà tạo nên sự thành công của thương hiệu

Quà tặng mica – món quà tạo nên sự thành công của thương hiệu

Nhắc đến quà tặng thì chúng ta không thể không nhắc đến các sản phẩm quà tặng mica(tham khảo http://bit.ly/2mDsTT8). Những sản phẩm được làm từ chất liệu này luôn tạo ra một cảm giác thoải mái cho người sử dụng bởi chất lượng của chúng cực kỳ tốt.

Trên thị trường những doanh nghiệp sử dụng sản phẩm quà tặng mica(tham khảo : http://bit.ly/2laY8ba) để dành cho khách hàng ngày càng nhiều. Bởi vì không những đây là một xu thế mới đem lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế mà còn quảng bá được hình ảnh thương hiệu một cách chân thực và sống động nhất.

Việc đưa các sản phẩm mica làm quà tặng là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt cho các doanh nghiệp hiện nay. Để tạo ra được những sản phẩm tốt thì điều đầu tiên chúng ta cần là một nhà sản xuất giỏi, điều thứ hai chính là tâm huyết và sự uy tín, điều thứ ba đó chính là giá cả hợp lý.

Quà tặng doanh nghiệp, kỉ niệm chương bằng mica sáng tạo và ý nghĩa

Hình 1: Quà tặng doanh nghiệp, kỉ niệm chương bằng mica sáng tạo và ý nghĩa

Ba yếu tố này là then chốt để hình thành nên việc doanh nghiệp lựa chọn cho mình một công ty quảng cáo sản phẩm mica đạt tiêu chuẩn đã được đề ra. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem công ty nào đang có đủ ba tiêu chí đó trên thị trường hiện nay và những sản phẩm mica nào được dùng nhiều nhất để làm quà tặng các bạn nhé!

Các sản phẩm đến từ Admica

Những sản phẩm của Admica là những sản phẩm nổi tiếng thường được các tập đoàn lớn như sony, Johnson & Johnson, Ford, Liberty, Insurance,…tin dùng. Các sản phẩm mang thương hiệu Admica là những sản phẩm cực kỳ tốt mà có giá thành rất rẻ. Nếu đặt hàng với số lượng lớn thì sẽ được giảm giá và kèm theo những quà tặng hấp dẫn khác.

Những sản phẩm quà tặng mica nổi bật

Đồng hồ mica

Đây là một món quà hết sức ý nghĩa với thông điệp quý giá thời gian là vàng bạc sẽ gây một sự ấn tượng cực kỳ sâu sắc đến khách hàng. Ngoài ra chiếc đồng hồ làm từ mica còn có một ý nghĩa khác đó chính là luôn muốn khách hàng sát cánh cùng với doanh nghiệp một cách trung thành và lâu dài. Với kỹ thuật laser tiên tiến, những chiếc đồng hồ với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau sẽ cho các khách hàng một sự trải nghiệm sản phẩm quà tặng một cách tuyệt vời.

Biểu trưng mica hiệu quả trong quảng bá thương hiệu

Hình 2: Biểu trưng mica hiệu quả trong quảng bá thương hiệu

Kệ tờ rơi mica

Đây là một sản phẩm được thiết kế với độ trong trẻo hiện lên một sự tinh túy và sang trọng qua từng đường nét thiết kế. Với một độ sáng bóng không trầy xước, kệ tờ rơi mica sẽ phần nào đóng góp lên sự thành công của thương hiệu thông qua vẻ đẹp quyến rũ của sản phẩm.

Móc khóa mica

Đây là sản phẩm khá phổ biến được chọn làm quà tặng hiện nay bởi vì những chiếc móc khóa thường xuyên được sử dụng, chúng sẽ làm nổi bật lên chùm chía khóa khó tìm của bạn,cùng với đó sản phẩm được làm bằng mica nên có độ bền khá cao, khách hàng co thể sử dụng lâu dài mà không làm thay đổi màu sắc cũng như chất lượng của sản phẩm. link tham khảo sản phẩm : http://www.admica.vn/moc-khoa-mica-theo-yeu-cau-102.html

Trên đây là những sản phẩm tiêu biểu được chọn làm quà tặng của doanh nghiệp, ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm khác rất độc đáo cùng với vẻ đẹp riêng. Để tìm chọn những sản phẩm khác mời bạn truy cập website www.admica.vn

About admin

Check Also

UAZ công bố giá chỉ còn 390 triệu đồng

UAZ công bố giá chỉ còn 390 triệu đồng

Thương hiệu UAZ của Ngà chính thức công bố thêm giá bán của 4 phiên ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *