Home / Bất động sản / Tu sửa lại bếp cũ đẹp mê li

Tu sửa lại bếp cũ đẹp mê li

Một căn bếp cũ bị xuống cấp sẽ thật nhàm chán vì thế bạn hãy cải tạo lại căn bếp của mình với nét tươi trẻ, lôi cuốn đậm phong cách vintage.Phòng bếp mà mình muốn giới thiệu đến mọi người không hẳn là quá cũ và tình trạng xuống cấp không phải là quá trầm trọng nhưng việc cải tạo trong trường hợp này là cần thiết vì nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí đồng thời mang đến không gian bếp mới đẹp hấp dẫn hơn.

Lên kế hoạnh

Gia chủ mất khoảng 12 tuần để nâng cấp,sửa chữa nhà bếp này với một khoảng thời gian tương đối không quá dài cũng không quá ngắn. Sau quá trình cải tạo căn bếp mới thực sự khiến mọi người phải ngạc nhiên. Từ một không gian đơn giản nhẹ nhàng, không có phong cách cụ thể và các chức năng cũng chưa nhiều thì nó đã chuyển mình trở nên quyến rũ và đầy đủ tiện nghi. Màu nền không gian bếp là đen trắng được thống nhất với nhau, nội thất được thêm các chi tiết màu xanh ngọc cổ điển tạo nên vẻ đẹp hiện đại, tươi sáng và năng động.

Thời gian cải tạo: 12 tuần (gần 4 tháng)

Tổng Chi phí: 50 triệu đồng

Trước cải tạo:

Tu sửa lại bếp cũ đẹp mê li-ảnh h2

Bài toán được đặt ra trước khi thực hiện cải tạo đó là phòng bếp nguyên bản có diện tích nhỏ và hẹp nên việc di chuyển bên trong vô cùng bất tiện. Nhược điểm tiếp theo của phòng bếp này là những bức tường được sơn màu xanh aqua bị xỉn màu, nhợt nhạt. Kệ tủ bếp màu vàng chanh trông khá cũ kỹ cùng với gạch backsplash lỗi thời khiến cho gia chủ luôn cảm thấy gò bó, bức bối và chán nản.

Tham khảo bài viết:  Không thể tin nổi ngôi nhà 12m2 có sức chứa lên tới 5 người 

Quá trình:

Tu sửa lại bếp cũ đẹp mê li-ảnh h3

Vì căn bếp đã cũ và mắc phải nhiều khuyết điểm nên việc sửa chữa lại là điều cấp thiết. Việc cải tạo lại phòng bếp bắt đầu từ kệ tủ bếp và phần cứng. Lớp gạch backsplash cũng được thay thế bằng loại gạch men trắng và vữa tối màu. Các đường viền đường ốp gỗ, lắp thêm, kệ mở, tủ bếp và thay thiết bị chiếu sáng mới.

Sau cải tạo:

Tu sửa lại bếp cũ đẹp mê li-ảnh h4

Phong cách vintage mà chủ nhà hướng đến đã được hoàn thành cung cấp đầy đủ các tiện nghi và đảm bảo sự tươi sáng với nhiều không gian di chuyển hơn, không gian lưu trữ được tổ chức lại hợp lý hơn. Tất cả các chi tiết đều được phối hợp hài hòa với nhau gây ấn tượng với kiểu dáng công nghiệp và sắc thái màu xanh ngọc nổi bật.

Xem thêm:

About Tiến Nguyễn

Check Also

Quy trình xây dựng một căn nhà hoàn thiện

Ngôi nhà là nơi đón ta trở về sau những khó khăn và mệt nhọc ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *